Real Madrid đạt 100 triệu? Tầm nhìn của đôi giày vàng Premier League là dấu hiệu thứ ba

Cửa sổ mùa hè Real Madrid đã ký hợp đồng với hai người khổng lồ của Lulidig và Qiong Ameini. Sự xuất hiện của hai người đã củng cố sức mạnh của hàng phòng ngự trở lại của Real Madrid, nhưng cả hai chắc chắn không phải là kết thúc của sự gia cố cửa sổ mùa hè Real Madrid. Theo Tin tức thể thao hàng ngày Tây Ban Nha và Daily Mail của Anh, cửa sổ mùa hè Real Madrid đã có những mục tiêu mới trên cửa sổ mùa hè. Tàu chiến Galaxy hy vọng sẽ giới thiệu nhà vua châu Á Sun Xingzhang để lấp đầy sự thất bại của Mbappe.

Kể từ khi gia nhập Tottenham, Sun Xingyi là lực lượng chính của Ace của Tottenham. Anh và Kane ngày càng trở nên trưởng thành. Cả hai thậm chí đã phá vỡ kỷ lục của mục tiêu Premier League hỗ trợ. Trong mùa này, Sun Xingzhang đã nổ ra hoàn toàn. Các cá nhân đã ghi được 23 bàn thắng tại Premier League và vương miện đầu tiên của Boots Gold League League English League. Mặc dù nó được chia sẻ với đôi giày vàng với Salah, nhưng không có hình phạt nào về 23 bàn thắng của Sun Xingzhang. Điều này dường như dường như là. Giải thưởng của anh ấy -Nội dung vàng đã kết thúc cao hơn. Trong 6 năm của Tottenham, Sun Xingyi có thể đóng góp hơn 20 bàn mỗi mùa.

Năm ngoái, Sun Xingzhang và Tottenham đã gia hạn vào khoảng năm 2025, nhưng lịch sử của Tottenham luôn là thông thường để bán những người chơi cốt lõi. Cho dù đó là Berbatov, Modric hay Bell, họ được Người khổng lồ mua lại sau Tottenham. Real Madrid đã mua Modric và Bell từ Tottenham, và tự nhiên biết cách đối phó với Tottenham. Miễn là phí chuyển nhượng được đưa ra, không có sản phẩm không bán được trong trái tim của Levi. Kỹ năng cá nhân của Sun Xingye rất tuyệt vời và có đủ bản thân. Tottenham đã chứng minh sức mạnh của mình, nhưng đó là một lỗ hổng tuyệt vời mà không có phần thưởng vô địch. Nếu bạn ở lại Tottenham, tôi sợ rằng sự nghiệp của anh ấy khó thành công hơn.

Ngày nay, người khổng lồ đầu tiên ở châu Âu ném một nhánh ô liu từ Sun Xingzhang. Đây thật sự là một cơ hội hiếm có. Hiện tại, Sun Xingzhang là điểm chuẩn của bóng đá châu Á và niềm tự hào của bóng đá Hàn Quốc. Là một sinh viên năm cuối của Sun Xingzhang, Park Jixing đã làm lực lượng chính tại Nhà hát Dream và cũng với Manchester United với Manchester United. Giải vô địch Premier League và Champions League đã được thu hoạch. Một khi Sun Xingzhang gia nhập Real Madrid, rất có khả năng sẽ chiến đấu chống lại Super Park Park Zhixing để vinh danh. Sun Xingzhang hiện 29 tuổi. Anh ấy đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Giá trị cao tới 75 triệu euro. Real Madrid muốn giới thiệu anh ta ít nhất 100 triệu euro để thuyết phục những chiếc gai nóng bỏng. Cửa sổ mùa hè của Real Madrid đã đạt 450 triệu euro. Ngoài ra, cửa sổ mùa hè được MBappe phát hành, cũng như sự ra đi của ba người từ Bell, Marcelo và ISCO cho đội có nhiều không gian lương hơn, vì vậy Real Madrid không có vấn đề gì trong việc ký hợp đồng với Sun Xingyu.

Trong đội hình của Ancelotti, ngoài Venitus và Benzema, người ở một tiền tuyến khác không được cố định. Nếu Sun Xingyi có thể tham gia, xác suất vị trí chính của anh ta sẽ rất cao. Ngoài ra, sự xuất hiện của Sun Xingzhang ở Real Madrid cũng có lợi cho Real Madrid để mở rộng thị trường châu Á. Tất nhiên, không khó để giới thiệu Sun Xingye. Liev cũng là một chủ tịch rất tồi, nhưng Real Madrid, người có kinh nghiệm thành công, không có khả năng thuyết phục được gai nóng, nhưng chắc chắn rằng một khi giao dịch thành công, Sun Xingzhang sẽ trở thành châu Á ở châu Á. Người chơi đắt nhất.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG