Real Madrid đột phá qua Premier League Saoao để bao quanh!

Vào sáng sớm sáng nay, trận chung kết UEFA Champions League đã được lên kế hoạch trong 3 giờ và các yếu tố tắt đã bị hoãn hơn nửa giờ trước khi bắt đầu. Real Madrid ở La Liga và Liverpool ở Premier League bắt đầu cuộc đối đầu cuối cùng trong các môn thể thao Pháp. Cuối cùng, với một thanh kiếm của Veninus, Real Madrid đã đánh bại Liverpool 1-0 và giành chức vô địch Champions League năm nay.

Ngay sau khi mở cửa, Liverpool đã áp dụng một xu hướng điện áp cao ở phía trước để nhấn chết Real Madrid trong backcourt. Tuy nhiên, Liverpool, người đã nhiều lần tấn công, luôn luôn không đủ năng lực. Thay vào đó, Real Madrid dựa vào các cuộc phản công lẻ tẻ để tạo ra nhiều mối đe dọa. Benzema đã phá vỡ mục tiêu của Liverpool vào cuối hiệp một. Thật không may, trọng tài được đánh giá là việt vị, vì vậy hai bên đã kết thúc nửa đầu của trò chơi với một trận hòa.

Bước vào nửa sau của trò chơi, hai bên đã tăng tốc nhịp điệu của trò chơi. Vào phút thứ 58, Venitus đã trả lời đường chuyền của đồng đội của mình Barwed, và cuối cùng đã phá vỡ bế tắc trên sân và giúp Real Madrid vượt lên dẫn trước 1-0.

Huấn luyện viên của Liverpool, Klopp đã được huy động và gửi Ruo Tower, Phil Mino và Kata để chơi. Thật không may, anh ấy luôn vượt qua với mục tiêu. Cuối cùng, Real Madrid chơi với màn trình diễn xuất sắc của Kuruva, và cánh cửa được bảo vệ, và tỷ số được đặt ở mức 1-0. Anh đã giành được chiếc cúp Champions League lần thứ 14 trong lịch sử đội. Huấn luyện viên Ancelotti cũng yêu cầu mình huấn luyện sự nghiệp của mình và thêm một chiếc cúp UEFA khác.

Real Madrid, Champions League, rất khó đến. Trong trận đấu loại trực tiếp, cuộc bao vây của ba đội Premier League của Chelsea, Manchester City và Liverpool. Bản chất tôi phải nói rằng đây là sự quyến rũ của bóng đá, khiến người hâm mộ say rượu.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG