Real Mun Man United Chelsea, 3 người khổng lồ lớn cạnh tranh cho Premier League Donnie Yen

Ai là tiền vệ sáng tạo hàng đầu ở Premier League?Debrane, B -fees, v.v. chắc chắn nằm trong danh sách, trong khi Tilmanus thuộc về sự tồn tại thấp.Real Madrid, Manchester United và Chelsea đều hy vọng sẽ có được cốt lõi của tiền vệ Leicester City, người trông giống hệt Zhen Zidan, và họ sẽ bắt đầu một cuộc thi khốc liệt vào mùa hè này.Đối với phí chuyển nhượng, các phương tiện truyền thông Anh dự đoán rằng nó sẽ đạt 75 triệu euro.

Tillemans đã thuê để tham gia Leicester City trong nửa cuối mùa giải 2018-19 và hoàn thành việc chuyển nhượng vĩnh viễn sau nửa năm. Trong Quân đoàn Blue Fox, Tillemans là cốt lõi của tiền vệ mà không nghi ngờ gì. Anh ấy đã chơi 45 lần cho các sự kiện khác nhau của Lester City cho đến mùa này và gửi 7 bàn thắng và 4 pha kiến ​​tạo. Tillemans được coi là tiền vệ hàng đầu của Premier League, nhưng anh ấy rất thấp. Ngày nay, bàn chân của Bỉ đã thu hút sự chú ý của ba người khổng lồ.

Real Madrid, Manchester United và Chelsea đều muốn có được Tillemans. Vị trí của tiền vệ của Real Madrid, vị trí của Modric và Casemiro ổn định, nhưng tuổi của họ quá cũ, và bản cập nhật là khẩn cấp. Đối với Real Madrid, Tillemans là một lựa chọn rất tốt. Manchester United cũng cần phải biến đổi tiền vệ này, và khả năng kết nối của Tillerman đã tạo nên đôi mắt của Tenghag. Đối với Chelsea, mặc dù tương lai là không chắc chắn, nhưng vẫn háo hức chuyển đổi suôn sẻ.

Hợp đồng giữa Tillemans và Leicester City sẽ hết hạn vào mùa hè tới. Một khi đổi mới là vô vọng, mùa hè này sẽ là thời điểm tốt nhất để bán. Quốc tế Bỉ 24 tuổi đang ở trong thời kỳ ngày càng tăng, vì vậy tương lai không bị hạn chế. "Thị trường chuyển nhượng" hiện có giá trị 55 triệu euro. Ngay cả khi hợp đồng được để lại trong một năm, dự kiến ​​phí chuyển nhượng của anh ta vẫn sẽ tăng vọt trong bối cảnh của ba người khổng lồ lớn. Truyền thông Anh tin rằng phí chuyển nhượng của Tillerman sẽ đạt ít nhất 75 triệu euro.

Phân tích "Tất cả thị trường" chỉ ra rằng Tillemans hy vọng sẽ gia nhập Real Madrid, và anh ta có khả năng rời khỏi Premier League. Nếu Manchester United và Chelsea muốn có được anh ta, tôi sợ rằng họ sẽ cần nhiều nỗ lực hơn. Ngoài ra, Arsenal và các đội khác cũng quan tâm đến Tillemans, nhưng khả năng thành công là không nhiều. Trong mọi trường hợp, bàn chân của Bỉ có khả năng rời khỏi Quân đoàn Blue Fox vào mùa hè này.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG