Rebon Đội bóng đá quốc gia Tây Á để mở ra một cơ hội

Với mục tiêu của Liu Yang và Gao Tianyi, đội Trung Quốc đã đánh bại đội tuyển quốc gia U23 2-0. Hai đội kết thúc khóa đào tạo trong nước. Vào lúc 1 giờ chiều ngày 17, hai đội sẽ đến Tây Á. Mặc dù họ đã mất quyền đủ điều kiện trước, nhưng đối với họ, những người vẫn còn ở đỉnh cao, đây là cơ hội để họ lấy lại tên của họ.

Khóa đào tạo Haikou của đội tuyển quốc gia là nửa tháng, và giai đoạn đầu chủ yếu được điều chỉnh, bởi vì một số bàn chân quốc gia chỉ được báo cáo cho đội tuyển quốc gia vào ngày 6 và 7. Bắt đầu từ ngày 9, đội tuyển quốc gia bắt đầu bước vào giai đoạn ấm áp. Cùng ngày, họ buộc Yatai 1 đến 1. Ba ngày sau, đội bóng đá quốc gia đã đánh bại Yatai 5-0. Vào ngày 15, họ đã đánh bại Đội Quốc gia U23 2-0.

Trong ba cuộc thi ấm áp, đội bóng đá quốc gia đã áp dụng chiến thuật bảo vệ ba người, chủ yếu trong đội hình 343. Zhang Linzheng, Zhu Chenjie, Zheng Ye, Dai Weijun, Zhang Ying và những người chơi khác đã được tái sử dụng. Ở eo lưng, cánh, cánh, v.v., một số người chơi màn trình diễn khá nổi bật, chẳng hạn như người bảo vệ Bianyi Liu Yang, mặt sau của Liao Lisheng, Gao Tianyi và những người chơi khác. Tất nhiên, có Wu Xi và Xu Xin ở thắt lưng. Li Xiaopeng cần đưa ra lựa chọn theo trạng thái người chơi.

Trước cuộc thám hiểm, Li Xiaopeng sẽ hợp lý hóa danh sách nhóm quốc gia. 30 người chơi hiện tại sẽ khoảng 25 người sẽ theo dõi đội. Chi Zhongguo và Wei Shihao có thể không có cơ hội. Danh sách cuối cùng dự kiến ​​sẽ được công bố ngày hôm nay.

Ở Tây Á, 4 cầu thủ nhập tịch ở Brazil sẽ không đến Shajia. Jiang Guang Tai đã chờ đợi ở Dubai; Trong số những người chơi ở nước ngoài, Wu Lei đã không tham gia vào danh sách, trong khi Li Lei đã tự mình đến Tây Á.

Điều đáng chú ý là UAE Shajah là nơi ban phước cho đội bóng đá quốc gia. 3 trận đấu cuối cùng của thập niên 40 và 12 trận đấu hàng đầu trong top 40, đội bóng đá quốc gia có 4 chiến thắng và 2 trận hòa bất bại. Tuy nhiên, lần này ở Shajia, đối thủ của đội bóng đá quốc gia hiện đang được xếp hạng đầu tiên trong đội. Họ hy vọng sẽ khóa quyền đủ điều kiện trước, và họ chắc chắn sẽ làm hết sức mình. Đây là một thử nghiệm tuyệt vời cho đội bóng đá quốc gia.

Sau khi thua đội Việt Nam, đội bóng đá quốc gia đã mất quyền đủ điều kiện trước. Mặc dù nó đã qua một thời gian, nhưng nó vẫn là mục tiêu bị chỉ trích. Nước hoa

Sự thật là tốt hơn là tranh luận. Nếu bạn muốn thoát khỏi sự bối rối này, bạn chỉ có thể khắc phục tên của chính mình và hai trò chơi hàng đầu còn lại là một cơ hội. Là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, Li Xiaopeng nói, bây giờ tôi đã nói về kết quả, người có thể chiến đấu. Anh ấy sẽ cho người chơi với độ cứng và trạng thái tinh thần tốt hơn.

Cần lưu ý rằng trong Top 12 và 40 trước đó, đội bóng đá quốc gia đã bay tới Shajia ba lần. Ông có kinh nghiệm phong phú trong phòng ngừa dịch và cũng rất quen thuộc với quá trình phòng ngừa dịch.

Tuy nhiên, chuyến đi đến Shaya này chỉ là một nửa hành trình bóng đá quốc gia, và đội bóng đá quốc gia phải đi xa đến Alman.

Không chỉ vậy, đội tuyển quốc gia U23 sẽ ở lại Dubai để tham gia Dubai Cup sau khi đến Dubai với đội tuyển quốc gia, điều này thực sự làm tăng nguy cơ phòng ngừa dịch bệnh. Do đó, đối với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, áp lực của phòng ngừa dịch bệnh được nhân đôi.

Cần phải nói rằng để đội tuyển quốc gia U23 chơi các cuộc thi quốc tế, Hiệp hội bóng đá đã chịu áp lực lớn, bởi vì top 12 là một trò chơi phải được chơi, và Dubai Cup chỉ ấm áp.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG