Ribbon để giành chức vô địch World Cup, với Juventus để giành chiến thắng

Nhiều huấn luyện viên nước ngoài đã nổi tiếng trong một thời gian dài, và mọi thứ đã được ổn định. Đội bóng đá quốc gia đã dần dần suy giảm trong tất cả các khía cạnh trong nhiều năm. Không có vấn đề khi cuộc tấn công là phòng thủ tốt nhất. Mọi thứ phải đưa ra một thái độ. Li Tie đã khiến nhóm tiếp tục như thế này, chơi phong cách của riêng mình, và buộc phải lấy nó ở cấp độ cao. Chỉ trong môi trường mới có thể cải thiện mức độ của bóng đá quốc gia.

Người nói rằng người đã thay đổi huấn luyện viên đang phá vỡ trái tim của quân đội. Trong nhiều năm huấn luyện viên nước ngoài, tôi đã chi rất nhiều tiền và không thấy bất kỳ kết quả tốt nào. Huấn luyện viên tạm thời ban đầu là những điều cấm kỵ của những người lính. Ngoài ra, Li Tie cũng là một cầu thủ bóng đá xuất sắc, người cũng đã chơi bóng ở nước ngoài để hỗ trợ Li Tie. Thống nhất giống như sắt, đây là sự quyến rũ của bóng đá. Đừng thay đổi bất kỳ huấn luyện viên nào nữa, Chaos.

Về sự phát triển dài hạn của đội bóng đá quốc gia, đó phải là LI TIE là tốt nhất. Lippi là Phó. Nó chắc chắn không phải là một mất mát để hoàn thành những giấc mơ của nhiều thế hệ. Hơn nữa, sự giao tiếp của người chơi đồng đội của Li Tie và những thay đổi cảm xúc rất quan trọng đối với sự phát triển của đất nước sau bóng đá quốc gia. Những người nước ngoài này không thể nói với các cầu thủ bóng đá quốc gia, vì vậy cách tốt nhất là Li Tie đã dẫn dắt đội, sự giúp đỡ của Lippi, không xem xét thay đổi huấn luyện viên.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG