Richardson lo lắng rằng tham gia Real Madrid sẽ ảnh hưởng đến bản thân để tham gia World Cup

Richardson lo lắng rằng việc gia nhập Real Madrid sẽ ảnh hưởng đến cơ hội tham gia World Cup Qatar, và anh hy vọng sẽ ở lại Premier League.

Richardson hy vọng rằng Everton sẽ bán mình vào mùa hè này, và mặc dù Real Madrid quan tâm đến anh ta, anh ta lo lắng rằng việc gia nhập Real Madrid sẽ ảnh hưởng đến cơ hội tham gia World Cup Qatar, vì vậy anh ta có xu hướng ở lại Premier League, Tham gia Tottenham hoặc Chelsea Essence lý do tại sao Richards có những lo ngại như vậy là anh ấy đã thích nghi với cú đá và nhịp điệu của Premier League, và điều thứ hai là anh ấy nghĩ rằng anh ấy có nhiều khả năng ngồi ở Real Madrid trong một băng ghế lạnh hơn ở Chelsea hoặc Tottenham.

Ở Real Madrid, trừ khi bạn thay đổi phía bên phải của phía bên phải, Richardson cần phải cạnh tranh với Veninus và Benzema ở vị trí phía trước bên trái hoặc phía trước ở phía trước bên trái hoặc vị trí phía trước. Điều này gần như không thể giành chiến thắng. Người bắn số một, trong khi Veninus giành chức vô địch trong trận chung kết Champions League, gần như là nhân vật chính thứ hai của Real Madrid.

Do đó, Richardson đã lo lắng rằng việc gia nhập Real Madrid sẽ dẫn đến sự thay thế thường xuyên của anh ấy, điều này sẽ ảnh hưởng đến cơ hội của anh ấy trong đội tuyển quốc gia.

Ngoài Real Madrid, Tottenham và Chelsea, Arsenal và Paris trước đây đã bày tỏ sự quan tâm đến Richardson, nhưng các cầu thủ đã từ chối Arsenal và Paris không còn có giám đốc thể thao sau khi thay thế giám đốc thể thao. quan tâm đến.

UOL nói rằng Tottenham hiện đang dẫn đầu Richardson cho trận chiến và lời đề nghị của họ là 60 triệu euro. Chelsea đang chờ đợi tương lai của Lukaku, và sau đó họ có thể xác định số tiền họ có thể đầu tư cho Richardson.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG