Richardson đầu tiên ngu ngốc Everton đi 0-0 Watford

Vào lúc 02:45 sáng ngày 12 tháng 5, giờ Bắc Kinh, Premier League đã mở ra vòng thứ 30 của trận đấu. Đội xuống hạng của Everton, Waterford.

Trong nửa đầu, cả hai bên không thể ghi bàn; Trong hiệp hai, hai đội không thể làm việc, trong đó Gray đã bỏ lỡ cơ hội.

Cuối cùng, Everton trói Watford 0-0. Tốt nhất là có được 3 điểm trên đường để bỏ lỡ sự xuống hạng. Ta fei Sugar chỉ dẫn trước 2 điểm so với khu vực xuống hạng để tái tạo cuộc khủng hoảng xuống hạng.

Cuộc tấn công của Everton rất yếu, cách Waterford xuống hạng 0-0, 3 điểm và 1 điểm, và cân nhắc cuộc khủng hoảng xuống hạng.

Bảo đảm của Premier League là Everton đã từng giành được hai chiến thắng liên tiếp để đảo ngược tình hình xuống hạng cùng một lúc. Tại Premier League này, đội xuống hạng của đội Everton, Waterford, đã bị hạ cấp trước, ban đầu là thời điểm tốt để đội Lampard ghi bàn trên con đường xuống hạng và đặt tình huống xuống hạng, nhưng sự khởi đầu đã được đưa ra, nhưng Bắt đầu đã được ra mắt. Richardson bị câm, và Gray cũng bỏ lỡ cơ hội. Cuộc tấn công tổng thể của Everton là yếu. Cuối cùng, hai bên buộc 0-0. Everton Relegation là dễ nhất ghi được 3 điểm vào 1 điểm. Vùng 2 điểm, xuất hiện lại khủng hoảng.

Nhìn vào dữ liệu trò chơi một lần nữa, tỷ lệ chuyển đổi của Everton thực sự tồi tệ! Trong trò chơi, tỷ lệ kiểm soát bóng của Everton là 51,7%, với tổng số 16 cú sút, bao gồm 5 cú sút; Waterford chỉ có tổng cộng 6 phát, trong đó 0 lần bắn. Hornet bắn 0 phát, và người vợ lẽ không thể giành chiến thắng đối thủ. Nếu Everton cuối cùng đã giảm vì hai điểm này, nó sẽ thực sự sai.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG