Báo cáo mạng đề xuất:

Benzema là một ứng cử viên phổ biến cho Quả cầu vàng năm nay. Tiền đạo người Pháp đã thể hiện tốt trong mùa giải này. Màn trình diễn của anh ấy ở Champions League đặc biệt là mắt. Anh ấy đã tổ chức một chiếc mũ -trick cho Paris và Chelsea (vòng đầu tiên).

Trong sự tuyệt vọng của 0-3, Real Madrid đã chơi một chương trình hay! Trong vòng 1/4 của Champions League, 60.000 khán giả tại sân vận động Bernabeu đã chứng kiến ​​một giải đấu UEFA Champions League ly kỳ. Benzema trở thành một anh hùng một lần nữa: trong phút thứ 96 của giờ làm thêm, cú đánh đầu của anh trực tiếp gửi Chelsea về nhà.

Ngôi sao người Brazil Ronaldo đã ủng hộ Benzema trong những năm gần đây. Ông nhấn mạnh một lần nữa: "Benzema xứng đáng với giải thưởng Quả cầu vàng. Tôi đã nói điều đó trong nhiều năm, mọi người đã chỉ trích tôi, nhưng anh ấy xứng đáng với điều đó. Anh ấy là một sự vĩ đại. ở đằng trước. "

Trên Champions League, Ronaldo, Messi, Mbappe và Ledan Dorvsky đều đã đi ra ngoài. Benzema mang Real Madrid lên top 4, và quy tắc này là vô song. Benzema đều đặn tiến tới Giải thưởng Quả cầu vàng!

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG