Gagli nghi ngờ rằng những người khác không hài lòng với bệnh viêm phổi New Crown không cần phải bị cô lập
  Vào ngày 27 tháng 2, Golf Châu Âu Tour Aman Open đã bắt đầu cuộc thi, nhưng hai cầu thủ người Ý Gagry và Edowo Morrinali, người ban đầu được đăng ký tham gia cuộc thi, không thể tham gia. Theo trang web của Golfchannel vì bị nghi ngờ nhiễm trùng New Crown Pneumonia, anh ta Bạn cùng phòng Molinali cũng bị cô lập. Anh bày tỏ sự không hài lòng của mình trong Gagria trong một cuộc phỏng vấn với sự đổ rác.
  Gagari nói với truyền thông Ý rằng một bác sĩ yêu cầu anh ta trở về phòng vào giờ ăn sáng vào thứ Tư, và bạn cùng phòng của anh ta ở Ô -man đã được chuyển đến một phòng khác. Gagri tiết lộ rằng anh ta đã được thử nghiệm và sẽ được công bố trong hai ngày này, nhưng anh ta phải ở trong phòng cho đến thứ Tư tới, điều đó có nghĩa là anh ta phải rút khỏi Qatar Masters.
  Gagry tin rằng anh ấy và bạn cùng phòng của mình bị tách ra. "Đây là một quyết định khó hiểu vì chỉ có hai chúng tôi không thể tham gia, nhưng tôi đã đến Ô -man vào Chủ nhật tuần trước. Bị nhiễm bệnh, họ nên phân tách hàng chục người chơi này và hủy bỏ trò chơi. "
  Một phát ngôn viên của Tour châu Âu nói rằng chỉ có Gagri và Molinali đã bỏ lỡ Amman Open vì lý do thể chất. Do bảo vệ quyền riêng tư, không thể tiết lộ thêm thông tin. Gagari, 34 tuổi, đến từ Florence, Ý, xếp thứ 40 trên thế giới. Anh ấy nói thẳng rằng trò chơi sẽ ảnh hưởng đến thu nhập của anh ấy.
  Khi Gagri có kế hoạch chơi ở Ấn Độ mở rộng vào ngày 19 tháng 3, tour du lịch châu Âu yêu cầu các cầu thủ tham gia phải tiêm vắc -xin sốt vàng. Khi nhận bác sĩ từ khách du lịch châu Âu hôm thứ ba, Gagri nói với bên kia rằng anh sẽ là tuần trước. Wuyi bị sốt, vì vậy bạn cần phải đợi hai ngày để được tiêm phòng. "Tôi tập luyện nó như thường lệ, và tôi đã cô lập tôi sáng nay."
  Morrinali đã chơi ở Ryder Cup vào năm 2010. Anh trai của anh là nhà vô địch mở rộng Anh. Bởi vì Gagri bị nghi ngờ nhiễm trùng viêm phổi mới, Molinali cũng bị cô lập với nhau. Được báo cáo rằng quyết định bị cô lập đến từ Bộ Y tế. Oman Open chơi như thường lệ, và các cầu thủ Trung Quốc Li Haotong và Wu Ashun xuất hiện trong sự kiện này, nhưng Gagria và Edoro Morrinali phải đi chơi.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG