Gala đã tham gia RNG với tư cách là nhóm quảng cáo Gala Chen Wei rời khỏi thông báo chính thức của đội DMO
 Có chuyện gì với Gala tham gia RNG? Vào tối ngày 17 tháng 6 năm 2020, đội DMO và đội RNG của Liên đoàn huyền thoại LPL đã phát hành liên tiếp các thay đổi nhân sự. Gala chính thức gia nhập đội RNG làm vị trí quảng cáo. Hãy xem những thay đổi sẽ mang lại RNG tham gia Gala. Biên tập viên sau đây mang đến Gala để tham gia thông tin liên quan đến RNG, chúng ta hãy xem.

 Gala tham gia RNG
 Vào tối ngày 17 tháng 6 năm 2020, DMO chính thức phát hành những thay đổi nhân sự mới nhất và người chơi Gala chính thức rời khỏi đội.
 [Thông báo về sự thay đổi của DMO Team League of Legends Branch Persons]
 Vào tháng 8 năm 2018, các cầu thủ Gala (Chen Wei) @Dmogala đã chính thức gia nhập Câu lạc bộ DMO E -sports và phát triển từ LDL đến LPL Professional League. Bắt đầu, Gala Player chính thức rời đội.
 Ngoại hình dày, và chơi triệt để là biểu tượng độc đáo của bạn. Trong những năm làm việc chăm chỉ cùng nhau, những gì bạn rời đi không chỉ là một cuộc chiến đội tinh tế và quyết định, mà còn từ màu xanh lá cây đến phía độc lập. Chúng tôi rõ ràng với tất cả sự biến đổi trong hai năm qua.
 Cuối cùng, chúng tôi chân thành mong muốn rằng các cầu thủ Gala đã diễn ra tốt đẹp trong lĩnh vực chuyên nghiệp trong tương lai và leo lên đỉnh cao! Tôi cũng cảm ơn tất cả người hâm mộ vì sự chú ý và hỗ trợ của họ cho các đội Gala và các đội DMO!
 Ngay sau đó, RNG chính thức tuyên bố rằng cựu cầu thủ DMO Down Gala đã gia nhập đội.
 Công việc cùng nhau, tương lai có thể được mong đợi
 Sau khi giao tiếp thân thiện với các cầu thủ, chúng tôi vui mừng thông báo với mọi người rằng từ ngày đó, người chơi Gala (Chen Wei) chính thức tham gia RNG E -sports Club League of Legend Các thành viên trong nhóm cho mùa hè. Chống lại công việc chăm chỉ.
 Người chơi Gala đã chơi cho các đội OG và SDG trong LDL, và họ đã giành chức vô địch mùa hè 2018LDL với các đồng đội của họ. Đây là một thế hệ người chơi mới có trải nghiệm phong phú trong nhóm anh hùng.
 Chào mừng bạn đến với người chơi gala để tham gia gia đình RNG, mong muốn được làm việc với bạn, tạo ra nhiều khả năng hơn trong tương lai, chúng tôi làm việc chăm chỉ và vội vã về phía trước!
 Cuối cùng, tôi xin cảm ơn người hâm mộ vì tình yêu và sự hỗ trợ của họ cho Câu lạc bộ RNG E -sports.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG