6 người ở Tây Ban Nha bị nhiễm virus Crown Wu Lei mới, Tây Ban Nha mang đến cho bé cá cược ping an toàn
  Hôm qua, Guanzhi tuyên bố rằng 6 người đã xác nhận rằng đội Tây Ban Nha đã nhiễm bệnh viêm phổi New Crown trở thành đội La Liga trong trường hợp thứ hai. Vào thời điểm này, hơn 30 cầu thủ trong Liên đoàn châu Âu lần thứ 5 đã được chẩn đoán.
  Sáng sớm Bắc Kinh, người Tây Ban Nha đã chính thức thông báo rằng câu lạc bộ đã tiến hành một loại virus mạch vành mới trong một nhóm người chơi và nhân viên, cho thấy tổng cộng 6 người là tích cực. Hiện tại, mọi người đều nhẹ, và nó được điều trị theo lệnh của bác sĩ. Người Tây Ban Nha là Câu lạc bộ La Liga thứ hai sau Valencia. Họ không tiết lộ tên của người bị nhiễm bệnh cụ thể, nhưng có báo cáo rằng bốn trong số sáu bệnh nhân có bốn người chơi đầu tiên và 2 nhân viên. Uruguay Media báo cáo rằng hậu vệ người Tây Ban Nha Kablara đã bị nhiễm viêm phổi New Crown, và anh cũng là cầu thủ đầu tiên ở Uruguay.
  Tất nhiên, người hâm mộ Trung Quốc quan tâm nhất đến Wu Lei, một cầu thủ Trung Quốc đã chơi cho người Tây Ban Nha. Đại lý của Wu Lei nói rằng Wu Lei không được chẩn đoán. Vài ngày trước, nhóm người Tây Ban Nha đã đình chỉ tất cả các hoạt động. Các cầu thủ đã về nhà để tiến hành đào tạo đơn giản theo yêu cầu của đội. Đại lý của Wu Lei tiết lộ rằng Câu lạc bộ Tây Ban Nha đang sắp xếp tất cả các cầu thủ theo đợt để được kiểm tra. là bình thường hiện tại. Nhà, sức khỏe tốt.
  Đêm qua, Hành trình La Liga Alavis đã chính thức thông báo rằng 15 người được chẩn đoán mắc bệnh viêm phổi New Crown, bao gồm 3 cầu thủ đầu tiên, 7 huấn luyện viên và 5 nhân viên.
  Cùng ngày, Câu lạc bộ Juventus đã chính thức thông báo rằng kết quả của bài kiểm tra Virus mới của Matuidi Matteadi Matthei là tích cực. Các cầu thủ hiện đang trong tình trạng tốt. Người chơi Juventus của Virus Crown mới. Đồng thời, Câu lạc bộ Verona chính thức tuyên bố rằng tiền vệ người Ý 24 tuổi, Zakani đã tích cực trong việc phát hiện virus Crown mới. Tại thời điểm này, đến thời điểm báo chí, 13 người chơi đã được chẩn đoán bởi Serie A, từ 4 câu lạc bộ: Juventus, Sampdoria, Florence và Verona.
  Ngoài ra, trường hợp thứ hai của Bundesliga cũng xuất hiện, và một người chơi ở Hetta ở Berlin được chẩn đoán mắc bệnh viêm phổi New Crown. Theo cách này, 32 người chơi đã được chẩn đoán mắc virus New Crown ở 5 giải đấu lớn ở châu Âu, bao gồm 13 Serie A, ít nhất là 16 ở La Liga, 1 Premier League và 2 Bundesliga. Hiện tại, chỉ có "giảm" " ở bên trái.
  Được biết, cựu chủ tịch của Real Madrid, Lorenzo Saus, hiện đang bị bệnh nặng vì nghi ngờ nhiễm trùng viêm phổi mạch vành mới. (Zhou Wanqi, tất cả các phóng viên truyền thông của Quảng Châu hàng ngày)

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG