Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. TIN TỨC TUYỆT VỜI XIN'AN TIN TỨC TIN TỨC DAHUI TIN TỨC Vào tối ngày 20 tháng 5, Anhui Wenyi đã mở ra trận chiến đầu tiên của mùa giải 2019. Trong đội Foshan, với tỷ số của sáu cầu thủ để ghi bàn đôi và sức mạnh, nó thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Với chiến thắng 146-117, anh chuyển đến đội ban đầu của Quảng Đông và đạt được thủ môn giải đấu trong mùa giải thứ năm liên tiếp.

Trong toàn bộ trò chơi, tất cả 12 cầu thủ ở Anhui đều được ra mắt và ghi bàn. 6 trong số họ ghi được đôi. Rochester ghi được 29 điểm, 12 hỗ trợ và 8 rebound. Zhou Qixin đóng góp 18 điểm, Dellaes Hei và người hâm mộ Chenglin cũng có 14 điểm và 10 điểm, tương ứng.
Theo kế hoạch lịch trình, vào thứ Tư 19:30 tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 5, Anhui Wenyi sẽ tham gia lĩnh vực chính của Bảo tàng toàn diện Trung tâm Thể thao Olympic Hefei ở Wuhan đương đại. Tin tức buổi tối xin

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG