Người tổ chức thú nhận.

  Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 19 tháng 9 từ ngày 16 tháng 9 đến ngày 18 tháng 9, Tour bóng chuyền Bãi biển Quốc gia (Trạm Qidong) năm 2022 được tổ chức tại Sands Silver Silver Silver của Jiangsu Qidong Evergrande. Sau 3 ngày thi đấu từ 61 đội như Jiangsu, Thượng Hải, Sơn Đông, Liu Jinqiu/du Hongjun ở Shandong đã giành chức vô địch nam và nhóm nữ Wang Jingzhe/Ahean giành được vị trí đầu tiên.

  Bị ảnh hưởng bởi Typhoons, sự kiện đã bị hoãn lại cho đến ngày 16 tháng 9 và giai đoạn nhóm đã áp dụng một hệ thống 25 điểm trong vòng bảng. Dưới tiền đề đảm bảo sự công bằng và công bằng của cuộc thi, thời gian cạnh tranh đã được rút ngắn theo và sự kiện đã được hoàn thành theo kế hoạch ban đầu.

  Vào ngày đầu tiên của sự kiện, tổng cộng 90 trận đã được chơi. Đội tuyển quốc gia Ahean/Wang Jingzhe, đội Thượng Hải Gao Peng/Hong Jiajun và những người chơi Sand Row khác đã chơi liên tiếp. ngày thứ hai của bản chất kết quả trận đấu loại trực tiếp

  Vào ngày 18, trận bán kết nam, Gao Peng/Hong Jiajun của đội Thượng Hải đã thua Du Hongjun/Liu Jinqiu, người đã thua một đội Shandong với tổng số điểm 0: 2, tiết lộ rất nhiều sự buồn bã.

  Trong trận chung kết nhóm nam tiếp theo, Liu Jinqiu/du Hongjun đã phải đối mặt với một cặp khác của nhóm Thượng Hải Li Yang/Li Jie. Sau khi đánh bại đội bóng nổi tiếng Thượng Hải, một đội của Sơn Đông đã tự tin vào trận chung kết. Liu Jinqiu đã tiếp tục chống lại. Du Hongjun đã buộc chặt nhiều lần. Giết đôi cho đội Thượng Hải.

  Trong trận chung kết nhóm nữ, đội tuyển quốc gia Wang Jingzhe/Aheyan và một đội của Fu Yu/Chen Nan đã gặp nhau trong một con đường hẹp. Cả hai bên đã cho thấy mức độ cao của cấp độ kỹ thuật và chiến thuật. Các cuộc chiến tấn công và phòng thủ đã khiến cảm xúc của khán giả vươn lên với quá trình của trò chơi và đôi khi lo lắng. Bạn đến và đi, và điểm số đã tăng xen kẽ. Tuy nhiên, sức mạnh và kinh nghiệm của đội tuyển quốc gia rõ ràng là tốt hơn. Với khóa của Ah Heidan, đội tuyển quốc gia đã đánh bại đội bóng trực tiếp với tổng số điểm là 2: 0 và giành được nhóm nữ trong chuyến tham quan bóng chuyền bãi biển quốc gia về bóng chuyền Bãi biển Quốc gia Đội vào năm 2022 vô địch.

  Tại thời điểm này, kết quả của cuộc thi này cũng đã được phát sinh. Đội Sơn Đông, Đội thứ hai Thượng Hải và Đội Hubei đã giành chức vô địch nam ở vị trí thứ hai. và đội Jiangsu đã giành chiến thắng một hoặc hai hoặc ba tương ứng. (Kết thúc)
【Chỉnh sửa: Xing Rui】

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG