Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. TIN TIN TAY TORIGHAN TIN TỨC ANHUI NET DAHUI Khách hàng Tin tức để thúc đẩy sâu sắc trượt ván và thúc đẩy sự phát triển của ngành trượt ván của thành phố Qianshan, vào sáng ngày 4 tháng 5 năm 2019 Chải thủ đô "Qianshan khai trương thị trấn Tan của thành phố. Gao Weiling, giám đốc của Cục Thể thao tỉnh Anhui, tuyên bố khai mạc cuộc thi.

Sự kiện này được tổ chức bởi Hiệp hội Thể thao Vô tính Trung Quốc, Cục Thể thao tỉnh Anhui, Chính phủ Nhân dân Thành phố An Khánh và Chính phủ Nhân dân Thành phố Qianshan. Tổng cộng có 66 người chơi đã tham gia vào cuộc thi mở. Có ba dự án: trượt ván, nhóm thanh niên và đội Dajujia, mỗi người có ba nhóm nam và nữ hàng đầu.

Mei Naixue, thị trưởng của thành phố Qianshan, cho biết tại lễ khai mạc rằng Qianshan là một thành phố thể thao quốc gia với các môn thể thao tiên tiến và là khu vực trình diễn du lịch quốc gia đầu tiên. Các hoạt động thể thao có di sản sâu sắc và một loạt các nền tảng hàng loạt trong thành phố, Và ngành công nghiệp thể thao đang bùng nổ. Trong những năm gần đây, Qianshan đã tích cực khám phá những ý tưởng mới về "Thể thao trên Đài Loan, Du lịch và Ca hát", và đa dạng, Đổi mới nhiều lần , Hồ giả kim Một số định dạng du lịch thể thao mới như lặn núi cao và độ cao thấp của núi Tianzhu. Nó đã tổ chức thành công nhiều sự kiện thể thao cao cấp như Hearts of International Long Board và Mountain Cross -Country. Danh tiếng của du lịch toàn cầu và ảnh hưởng của các thương hiệu sự kiện cao đã được tăng thêm.
GE Xiaosong Ye Yugen Xin'an TIN TỨC TIN TỨC ANHUI.com Daosan Khách hàng phóng viên Jiang Liuqiao 

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG